nhà 1 trệt 1 lầu sau viện dưỡng lão phường thạnh xuân

97 đường TL18 quận12 thành phố hồ chí minh

Bán đất hẻm xe hơi 1/ SHR Thạnh Lộc 29 Q12

Đường Thạnh Lộc 31, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

hỗ trợ trực tuyến

icon Hotline: 0946.133.143

  • Mr. Thương
  • 0946 133 143

Tin Tức

Khó xảy ra bong bóng bất động sản vào cuối năm

 

“Khó có thể xảy ra bong bóng bất động sản (BĐS) trong hai tháng cuối năm nay và năm 2018 do có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước”.

Đó là nhận định của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) đưa ra trong báo cáo đánh giá thị trường BĐS 10 tháng đầu năm 2017 vừa được công bố.

Ngoài ra, báo cáo của HoREA cũng cho rằng khó xảy ra bong bóng do các doanh nghiệp đang nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn nên khó xảy ra bong bóng nhà đất.

Khó xảy ra bong bóng bất động sản vào cuối năm - 1

Khách hàng đang tìm hiểu căn hộ chung cư tại một sàn giao dịch BĐS ở TP.HCM. Ảnh: HTD

“Qua những trải nghiệm các đợt khủng hoảng của thị trường BĐS thời gian qua thì các chủ thể đều thông minh hơn: Nhà nước thông minh hơn, chủ đầu tư thông minh hơn, ngân hàng thông minh hơn và người tiêu dùng thông minh hơn” - ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HoREA, nói.

10 tháng năm nay, riêng TP.HCM đã thu hút được 5,03 tỉ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài, đứng đầu cả nước, tăng gấp hai lần so với 10 tháng đầu năm 2016. Trong đó lĩnh vực BĐS chiếm tỉ trọng 32,9%, đứng thứ hai.

Thông tin đăng ký

Please, enter dataCác tin khác